Vì sao ngành Dược lại "Hot"?

Chủ nhật - 25/06/2017 16:54
Là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, Dược vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh - thế hệ tương lai của đất nước. Vậy điều gì khiến không ít người dồn hết tâm huyết và trí lực để đạt được mong nguyện vọng ấy?
quang cao duoc sy
quang cao duoc sy
- Cơ hội việc làm không giới hạn: thực tế cho thấy dù ở trình độ Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Dược cơ hội việc làm là khá lớn, gần như không bị giới hạn. Lý do đơn giản vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội gia tăng không ngừng khiến Ngành Dược luôn trong trạng thái thiếu hụt nhân lực. Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập vào thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho bạn. 
- Công việc nhẹ nhàng, tao nhã: nhất là đối với các bạn nữ sẽ thấy được ưu điển riêng của ngành dược: nhẹ nhàng, tao nhã, rất phù hợp với phái yếu.
- Một nghề rất linh hoạt: Các Dược sĩ vừa tham gia nghiên cứu thuốc, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành dược, vừa làm việc trong bệnh viện (dược lâm sàng)...
- Phát triển khả năng kinh doanh: Nếu bạn có đầu óc làm kinh tế, bạn hoàn toàn có thể phát triển khả năng đó trong ngành dược. Bạn được phép mở nhà thuốc tư nhân sau 1 vài năm làm việc. Bạn cũng có thể tham gia công việc kinh doanh ở các công ty, xí nghiệp dược trong và ngoài nước.
Các bạn có thể đăng ký học Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng hoặc Trung cấp.
Tham khảo thêm tại: http://tuyensinh.cyk.edu.vn
Đăng ký online tại đây: http://tuyensinh.cyk.edu.vn/Dang-ky-tuyen-sinh-online.html
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa
84 Quang Trung, P.Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.
Điện thoại tư vấn: 02583521306 - 02583521166
Website: www.cyk.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Thảo luận mới
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây